Angel Tarot Cards bộ bài thiên thần

Angel Tarot Cards – Cảm Nhận Bộ Bài Về Thiên Thần

Angel Tarot Cards là bộ bài Tarot đầu tiên từ một tác giả rất lừng danh về các bộ bài Oracles, Doreen Virtue. Đây là một bộ bài Tarot hoàn chỉnh 78 lá với các thiên thần, tiên cá, kỳ lân unicorn và tiên, được thiết kế “hoàn toàn nhẹ nhàng, an toàn và đáng tin cậy”. Angel Tarot Cards là một bộ Tarot đơn giản và rất dễ sử dụng với hướng dẫn ngay trên lá bài.
  • Tác giả: Radleigh Valentine & Doreen Virtue
  • Phát hành: Hay House
  • Deck: 78 lá
  • Reviewer: Christiana Gaudet
  • Dịch: Magic Knight (Saigon Mystic House)Bộ bài Angel Tarot Cards trông giống một bộ bài Oracle đặc trưng của Doreen Virtue, với kích cỡ lá bài lớn, được in trên chất liệu giất cứng, và được đặt trong một hộp giấy rất đáng yêu kèm theo sách chỉ dẫn nhỏ. Vì kích cỡ và độ cứng của lá bài, bộ bài này hơi khó xáo, nhưng rất đẹp khi cầm trên tay.


Đây là một bộ bài chuẩn với 78 lá. Nghệ thuật trong lá bài cực kỳ quyến rữu, nhưng sẽ khó để bạn cảm nhận được ý nghĩa thực thụ mà chúng truyền tải. May mắn là hết thảy giảng nghĩa đều được viết trên mỗi lá bài. Nếu bạn chưa thể đọc bài bằng trực giác hay nghiên cứu được, thì đây chính là bộ bài hiệp với bạn. Bộ bài sẽ rất ăn nhập cho những người mới tiếp cận Tarot, cho những ai muốn sử dụng một bộ bài đơn giản và dễ dàng như Oracle.

Mỗi lá bài Major Arcana được tả với một thiên thần. Các lá bài in số truyền thống ở trên cùng. Mỗi lá Major Arcana có một tên, mặc dù nhiều tên trong đó đã được thay đổi so với chuẩn. Bên dưới tên các lá Major Arcana là tên của thiên thần, dưới đó là hình ảnh bộc lộ. Lời giải nghĩa lá bài được viết ở phía dưới cùng.

Trong bộ bài này. Justice là lá số 8, và Strength là lá số 11. The Fool được đổi tên thành “The Dreamer”. Lá bài Major Arcana số 5 (Hierophant) được gọi là “Unity”, số 12 (Hanged Man) được gọi là “Awakening”, 13 (Death) là “Release”, 14 (Temperature) là “Balance”, 15 (Devil) là “Ego”, 16 (Tower) là “Life Experience” và 20 (Judgement) là “Renewal”. Phần còn lại vẫn giữ tên truyền thống.

Tôi nghĩ cách dùng của Virtue “Release” (Giải thoát) cho lá Death mang nghĩa sáng hơn. Tương tự với “Ego” (Bản ngã) cho lá Devil.

Việc bổ nhậm một thiên thần cho mỗi lá bài Major Arcana thật sự rất thu hút tôi, và điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai muốn được sự hỗ trợ của những thiên thần hay muốn tìm hiểu nhiều về họ.

Lá bài “Unity” (Hierophant) được đại diện bởi Thiên Thần Sandalphon. Sandalphon là một trong số ít những thiên thần từng là người trần. Điều này tạo ý nghĩa cho nguyên mẫu “Pope – Hierophant” của Major Arcana số 5. Pope là một người trần đại diện cho Chúa Trời. bổn phận của Sandalphon là nguyện cầu, sự thăng thiên của con người và nguyên tố Đất. Đối với tôi, điều này có sự ăn nhập rất tốt.

The High Priestess được đại diện bởi Thiên Thần Haniel. Haniel là nữ thần, liên can đến ân sủng, phát triển trực quan, và cữ bản chất lẻ của chúng ta.

Các lá bài Minor Arcana trong bộ bài Angel Tarot Cards dùng các nhân tố thay cho các biểu trưng. Đây không phải là một sự đổi thay mới lạ trong Tarot đương đại. Các lá bài thuộc tính Đất có viền màu xanh lục và được diễn tả với các nàng tiên. Các lá bài mang tính chất Nước có viền xanh lam đậm và được trình diễn.# với các nàng tiên cá. Các lá bài tính chất Lửa có viền màu đỏ đậm và được thể hiện với rồng. Các lá bài tính chất Khí có viền màu xanh nhạt và được biểu lộ với kỳ lân unicorn.

Những lá bài Court Cards trong Minor Arcana hoàn toàn theo truyền thống, với ngôi thứ từ Page, Knight, Queen và King. Các cắt nghĩa bao gồm khả năng của các lá bài đại diện cho chủ thể người, năng lượng hoặc các tiên đoán.

Rõ ràng, Angel Tarot Cards sẽ không là chọn lựa trước tiên của những reader chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tính nghệ thuật và chất lượng của từng lá bài thì rất sạch. Bộ bài vẫn gìn giữ các truyền thống của Tarot theo nhiều cách, và sẽ là một phương tiện nhẵn cho những ai đang muốn tìm hiểu Tarot, hoặc muốn biết thêm về các thiên thần.

Bộ bài là một kết quả của một quá trình làm việc và nghiên cứu mê mải của tác giả, để tạo nên một tác phẩm Tarot tuyệt đẹp mà nhiều người sẽ yêu thích và sử dụng. Angel Tarot Cards là một bổ sung có giá trị cho cộng đồng Tarot, và có thể phục vụ cho những người mới bắt đầu ham Tarot trong cộng đồng chúng ta.

tag: phukiendienthoai , Mật ong rừng hcm , tintucdathangtrungquocgiare

http://httaurus1805.tk/angel-tarot-cards-bo-bai-thien/